Hôm nay là 15/12, thế là còn đúng một tuần nữa là noel rồi. Có ai đến giờ này vẫn còn chưa tặng cho người yêu thương của mình một chiêc thiệp chưa nào? Nếu chưa thì cũng không sao vì bạn vẫn còn kịp để tặng thiệp đấy. Bạn nghĩ sao về một chiếc thiệp mừng noel online nhỉ? Hoặc nếu chịu chơi hơn là mang đi in giấy cứng và viết lên đó vài dòng chúc mưng giáng sinh và mang đi tặng trực tiếp những người bạn thân, hoặc là “người ấy” chẳng hạn…

Ở đây mình có sưu tầm được từ Webneel 27 tấm thiệp mừng noel rất là xinh xắn, thử chọn ra một vài mẫu và đặt thêm một dòng text lên đó và mang đi tặng mọi người xem nào, hehe.

Nhấp vào ảnh để lấy kích thước ban đầu của ảnh

(Source: Webneel)

Thông tin tác giả

Administrator

Tôi là Phạm Hữu Dư, tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng thiết kế bổ ích nhất cho toàn thể người Việt Nam đam mê nghề thiết kế đồ họa. Ngoài ra tôi còn rất yêu nhà vườn, nếu ai có cùng đam mê nhà vườn thì hãy ghé thăm kênh Youtube của tôi ở địa chỉ: Youtube.com/phddesigner

3 Phản hồi

 1. webneel

  why did you add our full articles in your website. Posting other site articles are commonly accepted. but not the entire article. please take few images and link to the original article which is the good manner. Please shorten the articles. In future i will add your articles in my blog and backlink to you.
  I like your website. It is very beautiful and having lot of good tutorials and posts.

  Reply
  • Việt Designer

   Sorry for this convinient, but as you know! My website is wrtitten for Vietnamese to read! And i have to translate into Vietnamese for my visitors understanding! I will give your website link at the end of the article, but i can’t shorten the article.

   Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời