Chắc hẵn nhiều người đã thấy nhiều bộ ảnh nude với ý nghĩa tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhưng bên cạnh việc làm ý nghĩa đó thì cũng vấp phải rất nhiều ý kiến phản bác từ phía dư luận về độ thẫm mỹ của việc này, điển hình là bộ ảnh nude của Ngọc Quyên thời gian gần đây.
Tuy nhiên, có một chương trình mang tên “Mỗi bức ảnh – Một hành động”, chương trình là tập hợp các bộ ảnh bán nude của các diễn viên, ca sĩ Việt Nam, chương trình ý nghĩa này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực.
Trước đó, 10 nghệ sĩ đầu tiên tham gia trở thành đại sứ của chương trình gồm có: diễn viên Thành Lộc, diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Quốc Thái, ca sĩ Đức Tuấn, Ca sĩ Khánh Linh, Ca sĩ Tùng Dương, người mẫu Tiến Đoàn, người mẫu Hà Anh, MC Việt Nga và nhóm nhạc 365.
Cho tới nay đã có thêm những nghệ sĩ mới nhất gia nhập đội ngũ “đại sứ” bao gồm: Quán quân và Á quân Việt Nam Idol năm 2010 – Uyên Linh và Văn Mai Hương, Tân vô địch Bước nhảy hoàn vũ Thu Minh, nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi và ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
Họ đã tiếp tục cùng ê kíp của chương trình xây dựng các thông điệp bảo vệ môi trường thông qua những bức ảnh tuyệt đẹp kêu gọi hành động đầy ý nghĩa.
Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh và thông điệp môi trường của các đại sứ “Mỗi bức ảnh – Một hành động”:
Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thy
Ca sỹ Thu Minh
Ca sỹ Uyên Linh
Ca sỹ Văn Mai Hương
Ca sỹ Hoàng Thùy Linh
Người mẫu Hà Anh
Diễn  viên Hồng Ánh
Ca sỹ Đức Tuấn
Ca sỹ Khánh Linh
Ca sỹ Tùng Dương
Stylist Việt Nga
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái
Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc
Người mẫu Tiến Đoàn
Nhóm 365
(Source: Dân Trí)

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời