– Bạn rất thích ngành đồ họa? Bạn muốn học thiết kế đồ họa?
– Bạn đang học thiết kế đồ họa hay đang làm trong ngành thiết kế đồ họa?
Hãy tham gia Khóa học Vẽ tay, phác thảo ý tưởng cho Creative & Graphic Designers.

Đối với một nhà thiết kế đồ họa, việc thiết kế một tác phẩm trên máy tính không phải là một việc quá khó khăn và không cần phải biết vẽ tay.
Nhưng biết vẽ tay là một lợi thế vô cùng lớn, bạn sẽ dễ dàng phát triển ý tưởng thiết kế là một điều dễ dàng. Không nhất thiết phải vẽ đẹp nhưng cần biết phác thảo cơ bản để bạn dễ dàng truyền tải ý tưởng của mình qua ngôn ngữ của hình ảnh, phát triển ý tưởng sáng tạo, độc đáo hơn. Bạn sẽ dễ dàng truyền tải ý tưởng, thông điệp thiết kế cho Khách hàng trước khi bắt tay vào thiết kế.

Vẽ tay không nhất thiết phải có năng khiếu mới học được. Bạn chỉ cần luyện tập chăm chỉ thì sẽ có khả năng vẽ tốt.
Bạn cần một giảng viên nhiệt tình, truyền cảm hứng học vẽ và phương pháp dạy khoa học hướng dẫn học vẽ từ những nét cơ bản nhất.
Bạn có thể đến với Khóa học Vẽ tay tại dpi. Bạn sẽ được Thầy Ramon Calibara – Executive Creative Director tại VietBuzz Advertising Co. trực tiếp hướng dẫn bạn.
Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm ở vị trí Creative Director, Executive Creative Director ở các công ty quảng cáo, sáng tạo toàn cầu như Geometry Global Asia Pacific, Chuo Senko Vietnam, Lowe – Vietnam, Lowe & Partner Worldwide, Impact/BBDO, StormEye Creative Communication etc… tham gia khoá học sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ Thầy!

Những bạn đã tham gia Khóa học Vẽ tay trước tại dpi hoàn toàn không biết vẽ tay. Nhưng sau khóa học, các bạn đã có thể tự vẽ chân dung bản thân, phác thảo nhà thờ Đức Bà…
Bạn cũng có thể làm được như vậy. Hãy tham gia Khóa học vẽ tay, phác thảo ý tưởng cho Creative & Graphic Designers để được học vẽ những nét cơ bản, học bố cục, phối cảnh…

THÔNG TIN KHÓA HỌC:
Khai giảng: 03/02/2018
Lịch học: Chiều thứ 7 hàng tuần – 14h00 : 16h30
Thời lượng: 10 buổi, mỗi tuần 1 buổi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • dpiCENTER – International Portfolio Design Training
  • Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 3820 0051- 0901 337 727
  • Website: www.dpicenter.edu.vn
  • Facebook: fb.com/dpiCENTER

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

Một phản hồi

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời