Portfolio Học viên Nguyễn Anh Nghiệt Khóa 38

Trường Đào tạo Thiết kế Đồ họa Ứng dụng dpi tặng bạn học bổng MỪNG ĐẠI LỄ 30/04-01/05/2018 – KHÓA K41B khai giảng 11/06/2018:

 • Bảng vẽ Wacom trị giá 2.550.000đ + Bộ quà tặng + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký Trọn khóa;
 • Học bổng 1.000.000đ + Bộ quà tặng + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký Từng đợt.
 • Riêng các bạn cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 500.000đ nữa.

KHÓA CHUYÊN ĐỀ:

 • Giảm ngay 150.000VND + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký 1 khóa học;
 • Giảm ngay 350.000VND + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký 2 khóa học;
 • Giảm ngay 600.000VND + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký 3 khóa học.

Xem lịch học và đăng ký tại: https://goo.gl/forms/tydo7R0H4zfLNjkA3

(Áp dụng khi đăng ký online 4 ngày 28/04 – 01/05 & đóng phí trước 05/05/2018)Portfolio Học viên Nguyễn Anh Nghiệt Khóa 38

Bạn đã xem qua album Ngày hội Portfolio Day tại dpiCENTER? Bạn đã biết gì về Portfolio?

Portfolio là bộ sưu tập ghi nhận tất cả những thành quả, kỹ năng, kinh nghiệm, của bạn. Portfolio phản ánh khả năng cá nhân cũng như là công cụ marketing tuyệt vời cho bạn đến nhà tuyển dụng, các đối tác, đồng nghiệp…

Portfolio giúp bạn khác biệt hẳn những ứng viên khác, cả về tính chuyên nghiệp và học thuật:

 • Cho phép bạn có không gian cá nhân hơn và sáng tạo hơn để mở rộng, khám phá các kỹ năng, kiến thức, các dự án và đủ loại trải nghiệm.
 • Là công cụ đa năng giúp bạn sắp xếp các thành tích, mục tiêu, cảm hứng, suy nghĩ riêng của mình. Là nơi bạn bộc lộ tính cách độc đáo của mình đến người tuyển dụng, đến công ty.
 • Là công cụ hữu ích cho các cuộc phỏng vấn. Là minh chứng đáng tin nhất cho các kỹ năng, khả năng và đóng góp của bạn vào công việc
 • Đặc biệt hữu dụng cho việc thăng tiến, xin học bổng, hay tìm kiếm công việc mới.Portfolio Học viên Lợi Cẩm Nguyên Khóa 38

dpi – International Portfolio Design Training do Thầy Jun Nguyễn Hatshushiba sáng lập từ năm 1997, là nơi bạn được hướng dẫn, khích lệ khả năng sáng tạo để sinh viên tạo được bộ PORTFOLIO:

 • Mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpiCENTER, nền tảng cho sự nghiệp của bạn chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
 • Chương trình 15 tháng của trường với rất nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio.
 • Giảng viên của trường, là các Giáo viên Việt nam và Nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các Giám đốc sáng tạo – Creative Directors, Giám đốc Nghệ thuật – Art Director, các Khách mời từ các Công ty Thiết kế-Quảng cáo hàng đầu, sẽ mang đến cho học viên một chương trình học toàn diện: kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng bạn.


Portfolio Học viên Võ Vân Anh Khóa 38

 • Trong quá trình làm Portfolio tại dpi, các bạn sẽ được hướng dẫn những cách làm Portfolio thông qua những cuộc thảo luận với các giáo viên. Giáo viên sẽ xem và nhận xét về bộ sưu tập những thiết kế của từng học viên. Học viên được yêu cầu tham gia các buổi họp, làm việc độc lập để có được những buổi thảo luận đạt hiệu quả cao. Học viên được học cách phát triển khái niệm (Concept) và cách trình bày Portfolio của mình.
 • Đặc biệt, để cạnh tranh giữa vô vàn Designer khác, bạn còn được học thêm những Kỹ Thuật và Phương Pháp kích thích tư duy sáng tạo, kỹ thuật Brainstorming, Mindmap, giúp bạn kích hoạt khả năng Thiết Kế Sáng tạo tiềm ẩn

Bạn cần: Tập trung 15 tháng, nỗ lực 200% học tập nghiêm túc để thay đổi tương lai. Và giữ vững tinh thần sẵn sàng 100% cho sáng tạo, trải nghiệm kiến thức, rèn luyện ý chí hoàn thành Portfolio cuối khóa.


Portfolio Học viên Võ Vân Anh Khóa 38

Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 3822 5902 – 0901 337 727
dpiCENTER: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM
Website: www.dpiCENTER.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dpiCENTER/

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời