[Portfolio “Mứt Việt – NHÀ” – Học viên Nguyễn Anh Nghiệt Khóa 38]

“Vũ trụ có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ” Bernard Shaw.

Trên đường đời con đi, sau lưng luôn có bóng dáng Mẹ. Từng thành công, mỗi quyết định lớn nhỏ đều có Mẹ bên cạnh nâng đỡ, động viên. Ngày 13/05 – ngày của Mẹ đã đến rồi, chính là cơ hội để bạn bày tỏ yêu thương đến Mẹ. Năm nay bạn đã chuẩn bị quà gì cho Mẹ rồi?

dpiCENTER gửi tặng bạn học bổng đặc biệt 2.500.000VND, tranh thủ ngay cơ hội này để dành tặng Mẹ kính yêu những món quà yêu thương nhé bạn!!

Không chỉ là những món quà nhỏ dễ dàng mua được. Một món quà to lớn, ý nghĩa hơn hết bạn dành tặng Mẹ chính là một tương lai tươi sáng, một nghề vững vàng thu nhập cao khi tham gia khóa học Dài hạn tại dpiCENTER.

KHÓA K41B khai giảng 11/06/2018:

  • Đăng ký Trọn khóa: Học bổng 2.500.000VND + Bộ quà tặng
  • Đăng ký Từng đợt: Học bổng 700.000VND + Bộ quà tặng
  • Riêng các bạn cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 500.000VND nữa.

KHÓA CHUYÊN ĐỀ:

  • Đăng ký 2 khóa học: Giảm ngay 200.000VND
  • Đăng ký 3 khóa học: Giảm ngay 400.000VND
  • Đăng ký 4 khóa học: Giảm ngay 600.000VND

(Áp dụng khi đăng ký từ 11/05 – 15/05/2018)

Sau khi hoàn thành Portfolio và tốt nghiệp từ dpi, chào đón bạn là cơ hội việc làm trải rộng, cùng đa dạng cách thức thoải mái bộc lộ, thể hiện cá tính bản thân, cho phép bạn chọn riêng cho mình một lộ trình phù hợp: graphic designer, UX/UI designer, game designer, 3D motion graphic, photo manipulation, illustration ….

Hơn 90% Học viên tốt nghiệp tại dpiCENTER có cơ hội làm việc và cộng tác với hầu hết các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Grey Worldwide, OgilvyOne, Gameloft, Dentsu, TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Starseed, Mirum, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…

Hãy yên tâm là Graphic Design còn cho bạn nhiều kĩ năng luôn cần thiết và có thể ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Nhiều Designer bắt đầu con đường khởi nghiệp sau thời gian làm việc tại các Studio hay Agency, nhất là khi công ty có quy mô nhỏ và họ phải giải quyết trực tiếp nhiều thách thức và rắc rối hàng ngày.

Hay là trở thành một freelancer nếu bạn yêu thích sự tự do, không gò bó, vừa làm việc vừa du lịch khắp nơi tìm kiếm ý tưởng.

Một công việc lý tưởng như thế, còn chần chờ gì nữa mà không cùng dpiCENTER nắm bắt ngay cơ hội chạm đến ước mơ nào!!!

Vì sao bạn nên chọn dpiCENTER:

  • Mức đầu tư cho chương trình dài hạn, nền tảng cho sự nghiệp của bạn chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình 15 tháng của trường dpiCENTER với rất nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio.
  • Đặc biệt, để cạnh tranh giữa vô vàn Designer khác, bạn còn được học thêm những Kỹ Thuật và Phương Pháp kích thích tư duy sáng tạo, kỹ thuật Brainstorming, Mindmap, giúp bạn kích hoạt khả năng Thiết Kế Sáng tạo tiềm ẩn

Bạn cần: Tập trung 15 tháng, nỗ lực 200% học tập nghiêm túc để thay đổi tương lai. Và giữ vững tinh thần sẵn sàng 100% cho sáng tạo, trải nghiệm kiến thức, rèn luyện ý chí hoàn thành Portfolio cuối khóa.

Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 3822 5902 – 0901 337 727
dpiCENTER: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM
Website: www.dpiCENTER.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dpiCENTER/[Portfolio “Mứt Việt – NHÀ” – Học viên Nguyễn Anh Nghiệt Khóa 38]

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời