Một chiến dịch quảng cáo thành công không thể thiếu 2 khâu Marketing và Design. Nhiệm vụ nội dung do Marketing đảm nhận, và Design tiếp nối cụ thể hóa nội dung ấy thì sản phẩm đồ họa trực quan sinh động nhất.

Design càng có vị thế ưu việt, tạo ra sức lan tỏa và ảnh hưởng nhanh – rộng trong thời đại dịch chuyển từ hình thức Marketing truyền thống, Quảng cáo offline sang online.

Thị trường kinh tế cạnh tranh gắt gao với sự chen chân của nhiều ông lớn khắp thế giới. Riêng ngành quảng cáo có nhiều “đại gia” như Dentsu, Ogilvy, Publicis, Phibious, Sparx Virtuos… khiến nhân sự Design cho hoạt động quảng cáo càng nóng bỏng tay.


Portfolio của bạn Nguyễn Thị Ngọc Quyên

Về mặt chủ quan, giới trẻ Việt Nam được thế giới đánh giá cao về tư duy sáng tạo, kể cả khi so sánh với những người khổng lồ trong lĩnh vực như Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc … Nhưng muốn bay cao, bay xa, muốn thành công trong bất cứ lĩnh vực thiết kế nào, bạn trẻ đều cần phải có nền tảng Mỹ Thuật và đồ họa tốt. Những kiến thức này chỉ có thể đến bằng cách học thiết kê đồ họa một cách cơ bản và đầy đủ.

Với mục tiêu cho ra đời đội ngũ Designer chất lượng cao, đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế, tại dpi chương trình đào tạo xây dựng vững chắc bao gồm tất cả các lớp về lý thuyết (theory class), kỹ năng phần mềm (software class) và cấu trúc khái niệm (concept class).

Không dừng lại ở Kiến thức hay kĩ thuật, Sinh viên dpi còn được đào tạo khả năng thấu hiểu nhu cầu và hành vi người tiêu dùng cũng như sẵn sàng đối mặt với thách thức và suy nghĩ sáng tạo qua từng bài tập trải nghiệm, thử thách với các dự án thực tế và Portfolio hoàn chỉnh cuối khóa


Portfolio của bạn Nguyễn Thị Ngọc Quyên

Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi còn gắn liền với thị trường nhân sự design thực tế. Thông qua các Mentor – Đội ngũ Giáo viên Việt nam và Nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các Creative Directors, Art Director, sự liên kết chặt chẽ với các đối tác từ Công ty Thiết kế-Quảng cáo hàng đầu, sinh viên sẽ được phân tích, hiểu thêm và giao lưu với các chuyên gia để học tập những kinh nghiệm cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển dụng .

Và mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.

Hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ khóa dài hạn cuối cùng trong năm – K42B khai giảng ngày 03/12/2018.


Portfolio của bạn Nguyễn Lê Hoài Thương

— — — — — — — — — — — — — —

Mừng ngày 20/11, trường #dpiCENTER gửi tặng ưu đãi cho các tín đồ Design:

  • Thanh toán học phí 1 lần – Trọn khóa: Học bổng trị giá 3.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi
  • Thanh toán học phí từng đợt: Học bổng trị giá 1.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi

Đặc biệt: Tặng thêm 500.000VND khi có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương

Áp dụng từ 16/11-22/11/2018

Xem lịch học và đăng ký tại: https://goo.gl/forms/tydo7R0H4zfLNjkA3

— — — — — — — — — — — — — —
WORKSHOP “TYPOGRAPHY & LAYOUT SOLUTIONS TRONG THIẾT KẾ” – 17/11/2018 – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Đăng ký online: https://goo.gl/forms/a4n1zm8d2Btlp7LJ3
Thời gian: 14h00 Thứ 7- 17/11/2018
Địa điểm: Trường dpi, 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp.HCM


Portfolio của bạn Nguyễn Lê Hoài Thương

— — — — — — — — — — — — — —
Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 3822 5902 – 0901 337 727
dpiCENTER: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM
Website: www.dpiCENTER.edu.vn
Facebook: facebook.com/dpiCENTER

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời