“Vũ trụ có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ” Bernard Shaw.

Trên đường đời con đi, sau lưng luôn có bóng dáng Mẹ. Từng thành công, mỗi quyết định lớn nhỏ đều có Mẹ bên cạnh nâng đỡ, động viên. Ngày 13/05 – ngày của Mẹ đã đến rồi, chính là cơ hội để bạn bày tỏ yêu thương đến Mẹ. Năm nay bạn đã chuẩn bị quà gì cho Mẹ rồi?

dpiCENTER gửi tặng bạn học bổng đặc biệt 3.000.000VND, tranh thủ ngay cơ hội này để dành tặng Mẹ kính yêu những món quà yêu thương nhé bạn!!

[Portfolio “Bookbox: Untold Stories” – Học viên Lê Hoàng Phú – Giải Nhì Best Portfolio & Giải Khách mời bình chọn Khóa 40]

Không chỉ là những món quà nhỏ dễ dàng mua được. Một món quà to lớn, ý nghĩa hơn hết bạn dành tặng Mẹ chính là một tương lai tươi sáng, một nghề vững vàng thu nhập cao khi tham gia khóa học Dài hạn tại dpiCENTER.

KHÓA K43B khai giảng 03/06/2019:

  • Đăng ký Trọn khóa: Học bổng 3.000.000VND + Bộ quà tặng dpi
  • Đăng ký Từng đợt: Học bổng 1.000.000VND + Bộ quà tặng dpi

Riêng các bạn cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 300.000VND nữa.

(Áp dụng khi đăng ký trong 5 ngày từ 11/05 – 15/05/2019)

[Portfolio “Craft Beer: Buffalo” – Học viên Tiêu Hoàng Thiên Trang – Giải Nhất Best Design Khóa 40]

Nghề Graphic Design hiện nay đang thiếu hụt nhân sự có chuyên môn giỏi. Designer ngoài là một nghệ sỹ còn là người chuyên làm nhiệm vụ “đẹp hóa” cho bộ mặt hàng hóa. Mà nghệ thuật ngoài khả năng thiên bẩm cần phải khổ luyện, trau dồi và không ngừng nỗ lực. Thành công được hun đúc tạo thành từ cái nền vững chắc mới là thành công bền vững, lâu dài.

Để trở thành Graphic Designer xuất sắc, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, năng lượng, và để rút ngắn đường cong học tập của mình, bạn phải tìm đúng chuyên gia.

Dễ dàng nhận ra sự khác biệt rõ ràng khi so sánh các tác phẩm thiết kế chuyên nghiệp và của những thiết kế nghiệp dư. Bởi sự định hình phong cách đến từ những chi tiết nhỏ nhất của bản thiết kế không phải ai cũng làm được.

[Portfolio “Bookbox: Untold Stories” – Học viên Lê Hoàng Phú – Giải Nhì Best Portfolio & Giải Khách mời bình chọn Khóa 40]

dpiCENTER sáng lập năm 1997 bởi Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng với đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các Creative Directors, Art Director, sự liên kết chặt chẽ với các đối tác từ Công ty Thiết kế-Quảng cáo hàng đầu, sinh viên sẽ được phân tích, hiểu thêm và giao lưu với các chuyên gia để học tập những kinh nghiệm cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển dụng.

Tại dpi, các Thầy Cô không chỉ là người truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm mà còn là cả những Mentor tận tụy – luôn ở bên, tiếp sức, thắp và giữ ngọn lửa đam mê, định hướng cho từng designer tương lai.

[Portfolio “Craft Beer: Buffalo” – Học viên Tiêu Hoàng Thiên Trang – Giải Nhất Best Design Khóa 40]

Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi còn gắn liền với thị trường nhân sự design thực tế. Không dừng lại ở Kiến thức – kĩ thuật, Sinh viên dpi còn được đào tạo khả năng nghiên cứu, rèn vững tư duy – suy nghĩ sáng tạo qua từng bài tập trải nghiệm các dự án thực tế và đồ án Portfolio cuối khóa

Hơn hết là, mức đầu tư cho nghề nghiệp tương lai trong 15 tháng tại dpi chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
Trở thành DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K43B – Khai giảng 03/06/2019

[Portfolio “Craft Beer: Buffalo” – Học viên Tiêu Hoàng Thiên Trang – Giải Nhất Best Design Khóa 40]

Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 3822 5902 – 0901 337 727
dpiCENTER: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM
Website: www.dpiCENTER.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dpiCENTER/

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời