Mạng xã hội Pinterest được mệnh danh là mạng xã hội “gái đẹp” vì lang thang trên đây ta có thể bắt gặp được rất nhiều bức ảnh tuyệt đẹp của các chân dài cùng với lượng người sử dụng là nữ rất đông đảo. Pinterest đã ra đời từ khá lâu nhưng kể từ thời gian gần đây, nó đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Và theo trào lưu đó, rất nhiều trang web/blog đã bổ sung vào giao diện của mình nút Pin và Follow trên Pinterest, nên hôm nay mình xin chia sẻ bộ icon của Pinterest do LBOI thiết kế. Bộ icon này có 5 loại kích thước khác nhau (32px, 64px, 128px, 256px, 512px).

Các bạn có thể đăng ký sử dụng Pinterest ngay từ bây giờ, và nhớ Follow Việt Designer tại địa chỉ này nhé: http://pinterest.com/vietdesigner/

Password: vietdesigner.net

Download Pinterest Icon Set

Free Pinterest Social Sticker Icon Set For Websites And Blogs

Free Pinterest Social Sticker Icon Set For Websites And Blogs

(Source: LBOI)

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

6 Phản hồi

 1. Hợp âm guitar

  Cái icon download bị lỗi kìa bạn ….ko rê chuột vào cũng ko biết là Icon download, nãy h ngồi nhìn :D…

  Reply
  • Việt Designer

   Hehe, cảm ơn bạn đã góp ý, đây là 1 sai sót của 1 CTV của Việt Designer do mới post bài nên thiếu kinh nghiệm ^^

   Reply
 2. Johnsionbaby

  Bác Dư cập nhật lại link mới đê, em nó die rồi ạ :))

  Reply
 3. ykhoakimthanh

  bức ảnh tuyệt đẹp của các chân dài cùng với lượng người sử dụng là nữ rất đông đảo. Pinterest đã ra đời từ khá lâu nhưng kể từ thời

  Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời