Đây là tổng hợp tất cả các tài liệu bao gồm ebook và giáo trình học Photoshop, có đầy đủ các loại giáo trình và sẽ còn update từ từ qua từng giai đoạn.

Những Ebook này là tổng hợp của những bài lý thuyết cũng như bài thực hành của những diễn đàn đồ họa lớn ở Việt Nam và ở nước ngoài, các bạn có thể download về và tập dần dần. Và cập nhật những tutorial mới nhất và những mẹo vặt, kinh nghiệm học Photoshop từ Việt Designer nhé.

Tất cả đều là link MediaFire và có Password download là: vietdesigner.net

Nếu tải về thành công hãy ấn Like hoặc +1 ủng hộ nhé 😀

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

212 Phản hồi

 1. Nguyễn Việt Hưng

  bạn ơi Ebook Photoshop 2011 bị làm sao ấy. File not found bạn ạ

  Reply
   • Vĩnh Bằng

    anh dư có Mail hay FB không, cho em xin nhé, Để em giao lưu tý về cái nghề này !, không cho cũng không sao ạ.em ve không đẹp, cũng không có con mắt thẩm mỹ lắm, có lẽ vậy.. Em thích cái nghề designer mới chết @@ mẹ bảo cái gì không có khiếu thì đừng làm, em cũng nghĩ vậy . nhưng e vãn muốn tìm hiểu nó, mẹ không cho đi học cái này, em có 1 câu hỏi là ở nhà tự học được không anh? Ngồi vọc cái Cs6 í !

 2. HoangCrz

  Sao không mở được book Tổng hợp hiệu ứng Text vậy anh?
  Down về mà không xem được?

  Reply
 3. nslee2994

  mở ra là file gì thế nhỉ :( minh giải nén ra k đọc được file :(

  Reply
 4. Nhut Bon

  Sao không chạy được file pts study trong folder Photoshop Study 2011 đã giải nén vậy ad. Nó báo lỗi thế này “unable to open archive file”

  Reply
 5. Dungbstudent

  em không thể down được vì không like hay tweet được, anh sửa lại cái mục đó đi…

  Reply
 6. Nguyễn Ca

  Em chào anh!em có một câu hỏi rất muốn được tham khảo anh !em giờ chưa biết chút gì về thiết kế !giờ muốn theo và học nó thì bắt đầu như thế nào! để học tốt nhất

  Reply
 7. trương hưng

  a dư ơi e tải Photoshop CS5 bản Portable về dùng dk 1 lần, lần sau ko dùng dk nữa,tải lại thì cũng ko dùng dk. win xp dùng bản cs5 dk ko a?

  Reply
 8. hưng

  ủa xao em nhấn 3 nút luôn xao k mở khóa được?

  Reply
 9. Đào Đức Hiếu

  file của cs5 bị lock a ơi. e xin pass vs ạ

  Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời