Nguyên ngày hôm nay trời cứ mưa mãi, rồi đến lúc tạnh mưa, đi ra đường ta dễ dàng bắt gặp cảm giác mát mẽ, sảng khoái đến lạ thường đúng không. Xung quanh không có một tí bụi nào, cây xanh 2 bên đường thì tươi ra hẳn, thế nên mình rất thích đi ra đường lúc tạnh mưa. Nhưng những khi không đi ra đường vì còn một đống việc phải làm thì sao nhỉ?

Mình có một giải pháp như thế này, tại sao ta không thử sáng tạo với kiểu ghép khuôn mặt vào chậu cây xanh nhỉ, thật là thú vị…Nhưng nếu chúng ta không thể làm được như các nhà thiết kế đa tài dưới đây, thì chúng ta cũng có thể ngồi ngắm những tác phẩm của họ, có thể sau khi xem xong, ta lại có cảm giác yêu đời hơn, sảng khoái hơn…và sau đó sẽ đứng dậy khỏi bàn làm việc với chiếc máy tính khô khan mà bước ra ngoài thưởng thức cảm giác thiên nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời