Nguyên ngày hôm nay trời cứ mưa mãi, rồi đến lúc tạnh mưa, đi ra đường ta dễ dàng bắt gặp cảm giác mát mẽ, sảng khoái đến lạ thường đúng không. Xung quanh không có một tí bụi nào, cây xanh 2 bên đường thì tươi ra hẳn, thế nên mình rất thích đi ra đường lúc tạnh mưa. Nhưng những khi không đi ra đường vì còn một đống việc phải làm thì sao nhỉ?

Mình có một giải pháp như thế này, tại sao ta không thử sáng tạo với kiểu ghép khuôn mặt vào chậu cây xanh nhỉ, thật là thú vị…Nhưng nếu chúng ta không thể làm được như các nhà thiết kế đa tài dưới đây, thì chúng ta cũng có thể ngồi ngắm những tác phẩm của họ, có thể sau khi xem xong, ta lại có cảm giác yêu đời hơn, sảng khoái hơn…và sau đó sẽ đứng dậy khỏi bàn làm việc với chiếc máy tính khô khan mà bước ra ngoài thưởng thức cảm giác thiên nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin tác giả

Administrator

Tôi là Phạm Hữu Dư, tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng thiết kế bổ ích nhất cho toàn thể người Việt Nam đam mê nghề thiết kế đồ họa. Ngoài ra tôi còn rất yêu nhà vườn, nếu ai có cùng đam mê nhà vườn thì hãy ghé thăm kênh Youtube của tôi ở địa chỉ: Youtube.com/phddesigner

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời