Qua tham khảo của một tạp chí design có tiếng của nước ngoài, đó là tạp chí Abduzeedo, mình thấy có một chuyên mục khá hay đó là “Wallpaper of the Week”. Đó là hàng tuần, tạp chí sẽ chọn 1 Wallpaper (hay còn gọi là hình nền) cho độc giả dùng làm hình nền cho những phương tiện giải trí của mình. Những Wallpaper này có rất nhiều kích thước và resolution khác nhau thích hợp cho màn hình desktop, iPhone và iPad.

Những wallpaper này thông thường là những tác phẩm được tạo ra từ những bài tutorial của chính tạp chí này, hoặc cũng có thể là những tác phẩm sưu tầm được nhằm góp phần làm phong phụ bộ sưu tập Wallpaper of the Week.

Và chính vì lẽ đó, mình quyết định sẽ làm một version khác gọi là Vietnamese version, mỗi thứ Hai hàng tuần sẽ có một wallpaper dành riêng cho bạn lựa chọn. Nào để bắt đầu cho tuần đầu tiên mình sẽ chia sẽ một hình nên mình rất thích từ chính tạp chí này, hãy chọn cho mình một resolution thích hợp để refresh cho PC của bạn hoặc đơn giản là dế yêu iPhone của mình nhé.

Abduzeedo's wallpaper of the week by Abduzeedo

Desktop version

Abduzeedo's iPad wallpaper of the week by Abduzeedo

iPad version

Abduzeedo's iPhone wallpaper of the week by Abduzeedo

iPhone version

 Resolutions:

2560x1440px

1920x1200px

1680x1050px

1440x900px

1280x1024px

1280x800px

1024x768px

iPhone

iPad

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời