3 website chia sẻ stock ảnh, vector miễn phí chất lượng cao hàng đầu Nhật Bản

Nếu bạn là người đam mê những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt hay đang muốn tìm kiếm các tài nguyên thiết kế phục vụ cho dự án cá nhân, thương mại của mình? Ngay từ lúc này, hãy thử trãi nghiệm các sản phẩm của AC works – công ty chuyên cung cấp tài nguyên ảnh, vector (illustration, sihouette) miễn phí, chất lượng cao hàng đầu Nhật Bản.

AC works là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chia sẻ ảnh, vector chất lượng cao, với số người dùng lên đến 2,3 triệu tại Nhật và con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Trong năm 2017, mục tiêu hướng ra thị trường quốc tế, các sản phẩm của công ty đã được nâng cấp, mở rộng thành các ngôn ngữ khác nhau, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khắp nơi trên toàn thế giới.

Hiện tại, phiên bản tiếng Việt của các sản phẩm AC works đã được phát hành, bao gồm:

  • photoAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.photo-ac.com

photoAC là website chuyên cung cấp ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thoải mái tải ảnh tại photoAC mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền trong sử dụng thương mại. Khác với các stock ảnh trên thế giới, đa phần không đảm bảo được sự cho phép chia sẻ hình ảnh của người mẫu, dẫn đến các vấn đề trong sử dụng thương mại. Nhưng với photoAC thì người dùng có thể yên tâm về vấn đề này, tất cả các ảnh, tài nguyên chia sẻ tại photoAC đều được cấp phép sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia, người mẫu ảnh. Với hơn 180,000 bức ảnh, photoAC luôn đáp ứng được các bức ảnh mà bạn đang tìm kiếm.

  • illustAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.ac-illust.com

Nếu bạn là một designer hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm các clipart, illustration để đưa vào các bài thuyết trình, powerpoint, flashcard, tài liệu giảng dạy… thì IllustAC là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

IllustAC là website chuyên cung cấp các ảnh vector clipart, illustration miễn phí chất lượng cao. Với kho dữ liệu vô cùng phong phú, liên tục được cập nhật, người dùng dễ dàng tìm thấy các vector phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó tất cả các vector được cung cấp bởi IllustAC đều cho phép sử dụng trong mục đích thương mại mà người dùng không phải lo về các vấn đề bản quyền.

 

  • silhouetteAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.silhouette-ac.com

Nằm trong bộ 3 website chính của AC works, silhouetteAC là website chuyên cung cấp vector dưới dạng sihouette. Cũng giống như IllustAC và photoAC, tất cả các vector cung cấp tại silhouetteAC hoàn toàn miễn phí và đều được cho phép sử dụng trong mục đích thương mại. Nếu bạn là một designer và đang cần tìm kiếm các vector silhouette cho sản phẩm của mình thì silhouettAC là một website tuyệt vời giành cho bạn.

Các sản phẩm của AC works  đều có giao diện rất dễ dàng sử dụng.

Người dùng không cần phải ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN chỉ cần 1,2 thao tác chuột là hoàn toàn có thể tải về ngay lập tức ảnh hoặc vector yêu thích.

Điều đặc biệt ở các website AC works mà các website khác không có là khả năng tìm kiếm với đa dạng ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể tìm kiếm với từ khoá tiếng Việt một cách thuận tiện và cho kết quả chính xác.

Tìm kiếm bằng từ khoá “Đồ ăn” tại illustAC

Bên cạnh đó, với mỗi ảnh hoặc vector đều cung cấp các kích thước (s,m,l) và định dạng ảnh khác nhau mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Nội dung của ảnh và vector cũng rất phong phú, đa dạng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để tìm thấy bức ảnh hoặc vector mà mình mong muốn.

Đặc biệt, tại thời điểm này, tất cả các ảnh và vector đều MIỄN PHÍ và không bị giới hạn số lượng tải xuống.

Vậy còn chờ gì nữa ! Truy cập và tải ngay bức hình tuyệt đẹp về máy nào!

Thông tin liên lạc về AC works:
Tên công ty: AC works Co., Ltd.
Địa chỉ: Clay Higobashi Building Tầng 8, 1-17-17 Edobori, Nishi-ku, Osaka-shi, 550-0002 JAPAN
Email: info@acworks.co.jp

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời