Rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io như thế nào?

Mivi.io là gì ?

Mivi.io là một kênh kiếm tiền online đơn giản bằng việc rút gọn link sau đó chia sẻ cộng đồng. Bạn sẽ nhận được tiền khi người khác nhấp vào đường link và xem nội dung mà bạn chia sẻ. Tham gia tại Mivi.io, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm được một khoản tiền thu nhập thụ động hàng tháng với mức payout rates cực cao, lên đến $5/1000 views.

Tại sao bạn nên tham gia với Mivi.io ?

  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký để tham gia kiếm tiền online trên Mivi.io mà không mất bất kỳ phí nào chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Mivi.io tự hào có mức payout rate cao nhất trong các kênh rút gọn link kiếm tiền hiện nay => Payout rate lên đến $5/1000 views.
  • $10 (tương đương với 250.000 VNĐ) là mức thanh toán tối thiểu cực thấp. Bạn có thể kiếm tiền sau đó rút tiền một cách nhanh chóng, miễn là bạn có $10 trong tài khoản và thời gian rút tiền chỉ trong vòng 5 ngày.
  • Mivi.io có ưu đãi trả thêm cho bạn 20% thu nhập từ những người mà bạn giới thiệu
  • Để thành viên tham gia kiếm tiền một cách hiệu quả, hệ thống API của Mivi.io hỗ trợ thành viên rút gọn link một cách tự động trên website.
  • Mivi.io có hỗ trợ công cụ để bạn theo dõi và thống kê số đường link bạn chia sẻ, bao nhiêu người nhấp vào đường link của bạn từ đó tính ngay được thu nhập hằng ngày mà bạn kiếm được.
  • Mivi.io đưa ra giải pháp hỗ trợ thành viên một cách tích cực nhất thông qua email và skype, mọi thắc mắc của thành viên tham gia sẽ được giải đáp trong vòng 24h.

Để tham gia kiếm tiền trên Mivi.io, bạn có thể tham khảo hướng dẫn các bước để đăng ký kiếm tiền trên bên dưới:

Tham gia kiếm tiền với Mivi.io cực kỳ đơn giản chỉ với 3 bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bước 2:  Tìm kiếm các website hay, bài viết hay, tài liệu hay sau đó đem rút gọn link với Mivi.io

Bước 3: Chia sẻ link đã được rút gọn cho bạn bè, cộng đồng thông qua: mạng xã hội, chat, email hoặc website của bạn

Sau khi thu nhập được chuyển về tài khoản và đủ mức thanh toán tối thiểu, bạn có thể rút tiền ngay lập tức.

Để đăng ký làm thành viên của Mivi.io, bạn chỉ cần :

  1. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Mivi.io tại đường link: https://mivi.io/ . Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp bằng cách click chọn ngôn ngữ ở góc bên phải giao diện. Ở đây, tôi sẽ chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để các bạn dễ hình dung.

 

Các bạn thấy đấy, giao diện của trang web sẽ chuyển sang tiếng Việt ngay lập tức.

 

2. Sau đó, hãy nhấn vào mục ĐĂNG KÝ bên góc phải mà hình để bắt đầu tạo tài khoản trên Mivi.io.

 

3. Tiếp theo, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu, xác nhận vào CAPTCHA sau đó nhấn vào ô Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Mivi.io và sau cùng là nhấn nút Đăng ký để hoàn thành việc đăng ký thông tin.

4. Không cần phải xác nhận thông tin qua email phức tạp, thủ tục đăng ký của bạn đã hoàn tất.

5. Khi đăng nhập vào tài khoản mới đăng ký, bạn sẽ thấy giao diện bên dưới

6. Tiếp theo, vào mục Rút tiền, sau đó nhấp vào dòng chữ tại đây trên màn hình để điền thông tin và chọn cách thức thanh toán.

7. Sau khi số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn đạt $10, bạn nhấn vào ô Rút tiền trên màn hình. Tiền sẽ được thanh toán theo phương thức thanh toán bạn đã chọn lựa ban đầu.

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã là thành viên của Mivi.io và có thể kiếm tiền ngay lập tức trên Mivi.io.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Mivi.io. Hãy tham gia kiếm tiền cùng tôi trên Mivi.io bằng link giới thiệu nhé !

Link giới thiệu : https://mivi.io/ref/KyHan

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời