Thật ra mà nói thì sức mạnh của Photoshop là không ai có thể phủ nhận được, và muốn sử dụng nó thành thạo chúng ta phải trải qua một quá trình học hỏi và rèn luyện. Và muốn như thế thì ta phải có Photoshop, tuy nhiên việc cài đặt nó không hề đơn giản, từ việc sử dụng keygen đến crack, không phải lúc nào cũng thuận lợi cả.

Và nếu bạn là người trong nghề thì việc tích hợp Photoshop để mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần là việc mà nhiều người hằng nghĩ đến bởi tính tiện lợi. Hoặc vì vấn đề ngại cài đặt Photoshop trên máy tính bởi dung lượng quá lớn hay việc đăng ký bản quyền nhiêu khê thì bạn có thể sử dụng bản Photoshop trên USB. Điểm đặc biệt của phiên bản USB này là dung lượng hoàn toàn nhỏ gọn, bạn có thể tích hợp vừa vặn trong USB để dùng khi cần mà không cần đăng ký, hoàn toàn tiện lợi khi cần chỉnh sửa nhanh.

Chính vì thế mà Photoshop bản portable ra đời và giúp ích cho ta rất nhiều, không cần phải cài đặt và dung lượng khá nhẹ nhàng, có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Giao diện hoàn toàn giống với bản cài đặt nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Ở đây, mình có 7 bản Portable từ Photoshop 6.0 đến 12.0 (CS5), bạn có thể download bất cứ bản nào bạn thích, nhưng mình nghĩ nên download luôn bản CS5, tức là bản mới nhất với đầy đủ tính năng nhất nhé.

Chú ý: Có một số phiên bản có thể không thể chạy được trên Windows Vista và Windows 7, nếu không chạy được xảy ra thì không phải là lỗi đâu nhé! Và nếu bạn sử dụng Windows 7 thì nhớ bấm vào Run as Administrator để chạy bản Portable nhé!

 Chân thành cảm ơn bạn Mr. IT đã chia sẻ

New Update: đã có bản Portable của Photoshop CS6! Vào đây để download nhé!

Photoshop CC Portable là phiên bản mới nhất hiện nay, bạn có thể click vào đây để download.

Nếu như các bạn Download về thành công thì nhớ bấm nút +1 hoặc Like ở phía dưới để ủng hộ nghen! Thanks :D

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

303 Phản hồi

 1. Khoai Lang Den
  Khoai Lang Den

  Em down bản CS5, giải nén rồi. Mở ra thì nó bị lỗi ạ. Mọi người giúp em với

  Reply
 2. Tien

  Minh dang dow ve nhung kg biet khi tai xong se luu cho nao vay ban

  Reply
 3. soi an thit
  soi an thit

  sao mình cài thì nó lại hiện thành vậy nầy :( (may minh win 8.1
  The instruction at 0x5fd92e41 referenced momory at 0x5fd92e41. The memory could be read.

  Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời