Vậy là cuối cùng Adobe cũng đã ra mắt trọn bộ Adobe Creative Suite 6 Master, theo nhận định của một số người đã sử dụng qua và đánh giá rằng tính năng rất tuyệt vời, và đã là 1 designer thì bạn không thể không nâng cấp trọn bộ Adobe của mình lên CS6 được.

Download trọn bộ Adobe CS6 - Adobe Creative Suite 6 Master

Bộ Adobe Creative Suite 6 Master bao gồm:

Photoshop CS6 Extended
Illustrator CS6
InDesign CS6
Acrobat X Pro
Flash Professional CS6
Flash Builder 4.6 Premium Edition
Dreamweaver CS6
Fireworks CS6
Adobe Premiere Pro CS6
After Effects CS6
Adobe Audition CS6
SpeedGrade CS6
Prelude CS6
Encore CS6
Bridge CS6
Media Encoder CS6

Và theo giá chính thức mà Adobe đưa ra cho bộ Adobe Creative Suite 6 Master đó là 2600USD nghĩa là tính theo tiền Việt đó là hơn 50 triệu VNĐ, đó thực sự là 1 con số to lớn nếu bạn muốn sở hữu đầy đủ bản quyền của bộ phận mềm này.

Và tất nhiên là không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nó đúng không nào? Hôm nay mình xin phép chia sẻ bộ Adobe CS6 này kèm theo crack để các bạn có thể tha hồ sử dụng mà không phải nghĩ đến cái giá tiền khổng lồ kia (với mình 50tr là khổng lồ rồi, hehe).

Bộ Adobe Creative Suite 6 Master này có tổng dung lượng là 8.37GB, vì dung lượng lớn cho nên mình không thể up về MediaFire được, và nếu có up thì khả năng bị delete cũng rất là cao cho nên mình xin được dẫn link từ những host download khác, hơi nhọc nhằn 1 tí thôi nhưng đảm bảo an toàn.

Để tải về các bạn ghé quá topic này trên diễn đàn nhé. [Click vào đây]

Thực ra có nhiều người chỉ sử dụng mỗi Photoshop trong tất cả các phần mềm của Adobe, cho nên nếu phải download hết hơn 8GB về cũng hơi mệt, cho nên nếu bạn chỉ muốn download Photoshop CS6 thì click vào đây nhé.

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

89 Phản hồi

  1. black

    sao kg thấy link vậy e đang cần gấp bấm vào link ” tại đây ” để tải thì nó ra cái web y như cũ

    Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời