I Love [Photoshop] đã được thành lập hơn 8 tháng, và đã đến lúc cần có một buổi offline giao lưu giữa các thành viên trong page. Ở lần offline đầu tiên này chúng ta chủ yếu sẽ có buổi làm quen vì hầu như ai cũng lạ cả, kể cả mình là admin cũng chưa gặp ai. Cho nên chúng ta sẽ giao lưu làm quen để tạo đà cho những lần offline sau.

Mình đã chọn ra 2 địa điểm tổ chức offline đó là khu vực TPHCM và Hà Nội, 2 thành phố lớn và đông member nhất, và cũng xin cáo lỗi với các member ở khu vực tỉnh thành khác vì mình không thể tổ chức được vì lí do địa lý.

Đăng ký offline 2 miền Nam - Bắc giữa thành viên I Love [Photoshop]

Khu vực TPHCM sẽ do mình là Admin đại diện, và thể theo yêu cầu của một số thành viên thì mình chọn địa điểm offline là cafe bệt gần nhà thờ Đức Bà, đây là địa điểm trung tâm thành phố và là nơi lý tưởng để tổ chức offline, rất sinh viên và không hề tốn kém. Cụ thể là đúng 9h sáng ngày Chủ nhật tức là ngày mai (15/4), tất cả sẽ phải có mặt đầy đủ tại cổng trường tiểu học Hòa Bình (nằm sát bên nhà thờ Đức Bà) và gửi xe trong trường đó luôn. Sau đó chúng ta sẽ đi qua khu vực công viên 30/4 (cũng nằm sát bên nhà thờ Đức Bà luôn) và ở địa điểm này ta sẽ họp mặt giao lưu, còn tiền cafe thì của ai nấy trả héng, hehe. Trong lức giao lưu thì sẽ có chụp ảnh, cái này đã có 1 vài thành viên lo rồi. Sau khi đã giao lưu tán dóc làm quen rồi thì sẽ bàn tiếp chuyện tăng 2, nếu ai có nhu cầu thì có thể tiếp tục tăng 2 còn không thì có thể về sớm, kết thúc buổi offline.

Khu vực Hà Nội sẽ do cộng tác viên của Page chịu trách nhiệm, bao gồm 2 bạn Lâm Fox và Shin Sung Sướng. Ở Hà Nội thì sẽ tổ chức quy mô hơn đó là tổ chức tại quán Hexa club, Đ/c: Tầng 20, Tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội (xem chi tiết quán tại đây) nghe bảo quán này nằm trên tầng 20 và khung cảnh rất đẹp và tự nhiên, giá cả lại phải chăng nên các bạn đừng lo nhé. Theo kế hoạch là nhà mình sẽ mua 1 bánh gato có đề tên buổi offline và treo banner in bạt tại quán. Thời gian bắt đầu là từ 9h30 có mặt, dự kiến chi phí off là 50k/mỗi người (chi phí đồ uống ở đó 25-50k). Còn tăng 2 có hay không đến lúc đó rồi tính heng.

Ok, vậy là mình đã phổ biến xong nội dung buổi offline là như thế, đã tình chu đáo và không tốn kém, quan trọng vui là chính, biết đâu sau buổi offline các bạn có thể tìm thấy đồng mình để cùng nhau tiến bộ trong đồ họa, và nếu chưa biết gì về Photoshop cũng có thể tham khảo cách học trực tiếp từ những người đi trước thì sao.

Và bây giờ mình sẽ nói luôn form đăng ký (cái này bắt buộc phải đăng ký, ai cũng phải đăng ký để mình thống kê số lượng nhé)

[box_dark]

– Họ Tên:

– Tuổi:

– Giới tính:

– Số điện thoại:

– Địa chỉ Facebook:

– Bạn muốn đăng ký offline ở đâu? (TPHCM hay Hà Nội)

– Số lượng tham gia: (đi mấy người, có rủ thêm ai không – nếu bạn ngại thì cứ tự nhiên rủ thêm bạn theo nhé, nhưng phải ghi rõ là rủ mấy người để mình biết)

[/box_dark]

Bảng đăng ký trên bạn soạn trực tiếp vào phần Message ở form dưới đây, phần Subject bạn điền là “Đăng ký Offline hội I Love [Photoshop]” và nhập email của mình và gửi thôi (nhớ điền captcha để anti spam nhé)

Và sau đây mình sẽ giới thiệu các mặt mốc của đại diện buổi offline 2 miền Nam Bắc kì này (để các bạn biết mặt và tránh nhìn nhầm trong buổi offline :”>), và kèm theo số điện thoại liên lạc.

Đây là ảnh mới nhất của mình (nói mới chứ cũng cả tháng rồi vì mình ít chụp ảnh)

Đây là ảnh mới nhất của mình (nói mới chứ cũng cả tháng rồi vì mình ít chụp ảnh)

Đây là bạn Lâm Fox, chịu trách nhiệm khu vực Hà Nội

Đây là bạn Lâm Fox, chịu trách nhiệm khu vực Hà Nội

Đây là bạn Shin Sung Sướng, cùng với bạn Lâm chịu trách nhiệm khu vực phía Bắc

Đây là bạn Shin Sung Sướng, cùng với bạn Lâm chịu trách nhiệm khu vực phía Bắc

Các bạn ở Sài Gòn có thể liên lạc với mình qua số điện thoại 0933210001, mình tên Dư (hạn chế nhắn tin nha)

Các bạn ở Hà Nội có thể liên lạc với bạn Lâm qua số điện thoại 0936660011 hoặc bạn Shin 01266111926

Còn đây là bản đồ khu vực Offline

Vị trí offline ở TPHCM - Ấn vào ảnh xem full size

Vị trí offline ở TPHCM - Ấn vào ảnh xem full size

Vị trí offline ở Hà Nội - Ấn vào ảnh xem full size

Vị trí offline ở Hà Nội - Ấn vào ảnh xem full size

Okay! Vậy là mình đã phổ biến xong phương thức offline rồi nhé! Các bạn nhanh tay đăng ký, đừng có ngại nha vì ai cũng lạ cả, không ai quen đâu, chủ yếu là gặp nhau giao lưu làm quen, tạo đà cho những lần offline sau, nếu có ngại thì rủ bạn theo cho vui 😀

Khoảng 10h tối nay mình sẽ tổng kết số lượng (tuy nhiên vẫn có thể đăng ký bổ sung bằng cách gọi điện trực tiếp cho người chịu trách nhiệm khu vực bạn muốn offline nhé!!!!

12 Phản hồi

 1. bachtoe

  Chào bạn. Bên mình là quán Café Sách – Tungbook Café.
  Bên mình chuyên tổ chức sự kiên sinh nhật, offline, các buổi học ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng anh, clb sách, clb âm nhạc…
  Tungbook Café có phòng riêng, không gian truyền thống yên tĩnh, đồ uống giảm giá đặc biệt nếu đăng ký trước.
  Đây là facebook của quán http://www.facebook.com/profile.php?id=100003654297469
  Chi tiết liên hệ: Bách 0903240384

  Reply
 2. Desperado

  Yeah!! Miền bắc có chủ xị Shin Sun Sướn đệp gái quá

  Reply
 3. Trần Quốc Toản

  em chưa ra nhà thờ Đức Bà bao giờ, mai chắc phải dt nhờ anh Dư chỉ đường rồi 😀

  Reply
 4. Chuc Quynh

  Ôi off xong xuôi rùi à, hôm nay mới bít là có off. ^^

  Reply
 5. Chuc Quynh

  hi, lúc bít là có fb thì t đã tự túc join rùi. ^^
  Sao mới có hình off trong Nam, chưa có hình ngoài Bắc?
  trong Nam nhìu girl thế nhờ 😀
  Bạn là ad của fb đó hả?

  Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời