Bạn có thích thú khi thấy những chuyển động của nhân vật trong các bộ phim hoạt hình hay quảng cáo truyền hình? Bạn có biết những chuyển động đó được tạo ra như thế nào?

Chính ngành Animation đã đem lại chuyển động và cảm xúc để tạo nên cá tính cho nhân vật. Animation là quá trình tạo chuyển động hay có thể nói là việc “đem linh hồn vào các nhân vật” trong game, quảng cáo, phim ảnh mà tiêu biểu nhất là phim hoạt hình.

Ngày 31/05, tại VTC Academy Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Khám phá thế giới Animation” với sự tham gia của hai diễn giả Nguyễn Đắc Hoàng –Nguyễn Hải Đăng. Chương trình sẽ đưa bạn bước qua những cánh cửa tri thức, cùng giải đáp những ẩn số của ngành Animation, đồng thời chia sẻ quy trình làm Animation cho TVC và phim hoạt hình.

Chương trình là điểm đến của:

  • Học sinh THPT yêu thích thiết kế và mong muốn xây dựng sự nghiệp theo con đường thiết kế.
  • Sinh viên của các trường ĐH, CĐ chuyên ngành thiết kế, mỹ thuật nói chung.
  • Những người quan tâm về Animation trong thiết kế.

Nội dung chương trình

Đặc biệt đăng kí ngay hôm nay để tham gia thử thách “Chuyển động cùng VTC Academy” và có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ chương trình.


Thông tin chi tiết truy cập tại http://academy.vtc.vn/su-kien/khamphathegioianimation?utm_source=VTCAcademy&utm_medium=PR&utm_campaign=Animation .

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời