Touch – Chạm để đánh thức đam mê

Master Media Academy (MMA) tuyển sinh 5 chuyên ngành Làm phim Kỹ thuật số; Vẽ minh họa truyện tranh và trình bày sách; Đồ họa sự kiện; Đồ họa thương mại; Game 3D & Animation năm học 2017 – 2019. Chỉ tiêu tuyển sinh 320 học viên chia đều cho các chuyên ngành.

Khi đứng trước những hình ảnh bắt mắt hay khi xem những bộ phim với kĩ xảo tuyệt vời, có khi nào bạn tự đặt cho mình câu hỏi: làm thế nào để cho ra những sản phẩm đẹp mắt như vậy? Hoặc bạn đã từng ước mơ rằng chính bản thân mình sẽ là người tạo ra các sản phẩm ấy? Sẽ không  khó  để thực hiện ước mơ ấy nếu như  bạn có thể “chạm” được tới niềm đam mê thiết kế đồ họa. Đó cũng chính là thông điệp TOUCH – Chạm để đánh thức đam mê do Học viện đào tạo mỹ thuật & truyền thông đa phương tiện Master Media Academy muốn gửi gắm đến những học viên của mình.

Khóa học toàn diện, chạm vào đam mê để thành công

Nếu tự nhận thấy mình có năng khiếu về Mỹ thuật, tư duy thẩm mỹ tốt, thích được chơi đùa cùng màu sắc và chuyển  động, không có lí do nào ngăn cản bạn đến với ngành thiết kế đồ họa. Có thể nói đây là ngành học đang có sức hút đối với các bạn trẻ nhất trong thời điểm hiện tại. Cũng có lẽ vì điều đó mà ngày càng có nhiều bạn trẻ dấn thấn vào “ lãnh địa” đầy sáng tạo này.

Có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể học tập và thành công trong ngành thiết kế đồ họa. Mặc dù bạn không theo học bất cứ trường lớp nào, nhưng chỉ bằng niêm đam mê và sự ham học hỏi, bạn cũng có thể tự mày mò và học tập theo cách riêng của bạn. Thế nhưng, nếu đi theo con đường ấy, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí bạn phải trả giá cao cho những thất bại của mình.

Khi xã hội ngày càng phát triển, bất cứ công việc nào cũng yêu cầu sự nhanh chóng và chuyên nghiệp. Lựa chọn cho mình được một nơi đào tạo tốt có nghĩa là bạn đã thành công được một nửa. Hiểu được những mong muốn của các bạn trẻ, nắm bắt được nhu cầu của thị trường tuyển dụng trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện, Master Media đã thiết kế chương trình học đa dạng và chuyên nghiệp vói các chuyên ngành: Làm phim kỹ thuật số; Vẽ minh họa truyện tranh và trình bày sách; Đồ họa sự kiện; Đồ họa thương mại; Games 3D & Animation.
Không gian học tập tại Master Media Academy

Chương trình học tại Master Media Academy giúp người học khám phá và phát huy tài năng sáng tạo của mình một cách tối đa cùng với không gian mở, sơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên.

Nghề nghiệp không giới hạn, không biên giới

Trong xu hướng hội nhập, các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau ngày càng gay gắt. Muốn có được lượng lớn khách hàng thì vấn đề quảng cáo và thiết lập hình ảnh thương hiệu được  các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Bởi vậy mà nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa ngày càng tăng cao, và trở thành ngành hot trong những năm gần đây.

Khi theo đuổi ngành nghề thiết kế đồ họa, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Bạn có thể trở thành một chuyên viên thiết kế website, thiết kế logo, tư vấn và nhận diện thương hiệu, nhà thiết kế game, thiết kế phim hoạt hình và vẽ truyện tranh … Bạn cũng có thể tự thành lập các công ty, dịch vụ studio, tư vấn về ngành thiết kế … Đặc biệt với ngành thiết kế đồ họa, bạn có thể là các Freelancer (nhà thiết kế tự do) có những thu nhập khủng vì đây là những công việc gần như không có 1 mức lương cố định mà bạn sẽ được trả lương theo năng lực, số lượng sản phẩm mà bạn làm ra.

Cơ hội việc làm không xóa tan khoảng cách, bạn không cần ra nước ngoài nhưng vẫn có thể nhận làm các sản phẩm cho các doanh nghiệp nước ngoài (làm online). Đã có rất nhiều gương mặt trẻ Việt Nam được mọi người nhắc đến trong vai trò thiết kế đồ họa cho các bộ phim bom tấn của Hollywood … Chỉ cần có sự đam mê và sáng tạo không ngừng, chắc chắn một ngày bạn cũng có thể gặt hái được những thành như thế.

Thành công không đợi một ai cả, hãy bắt lấy cơ hội để thành công tự đến với bạn. Hãy thử chạm đến Master Media, cơ hội dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích và đam mê Mỹ thuât, thiết kế đồ họa.
Đặc biệt, Master Media Academy có Quà tặng dành cho tân sinh viên năm học 2017 đăng ký và làm thủ tục nhập học trước ngày 30/06/2017 là chiếc Laptop Asus K501UQ-DM067D mời các bạn xem chi tiết tại đây

Đăng ký học ngay tại đây: http://touch.mastermedia.vn/dangky.php

Master Media Academy: Tầng L tòa nhà Platinum Residences số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 01649 582 725 (Ms.Lan) – 0981 320 825 (Ms.Thảo)

Tel: (04) 3202 3366                 Email: m2@mastermedia.vn

Thông tin tác giả

Administrator

Tôi là Phạm Hữu Dư, tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng thiết kế bổ ích nhất cho toàn thể người Việt Nam đam mê nghề thiết kế đồ họa. Ngoài ra tôi còn rất yêu nhà vườn, nếu ai có cùng đam mê nhà vườn thì hãy ghé thăm kênh Youtube của tôi ở địa chỉ: Youtube.com/phddesigner

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời