Bạn có bất cứ thắc mắc nào, hoặc góp ý cho Việt Designer thì có thể comment hỏi trực tiếp tại đây, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Có 2 cách comment, một là comment bằng Facebook, hoặc nếu bạn không có Facebook thì comment trực tiếp phía dưới, chỉ cần điền tên và email và comment thôi.

 

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

95 Phản hồi

 1. Bằng

  anh cho em hỏi,nếu mình học không phải một trường đại học nào mà học ở các trung tâm thì sau này là 1 designer thì mình có thể làm việc ở đâu ạ

  Reply
 2. Bằng

  anh cho em hỏi,em có thể tìm các bức ảnh nguyên liệu với các chủ đề khác nhau để phục vụ cho việc học photoshop ở đâu ạ?

  Reply
 3. Huy

  Mình đang dùng sony vegas 12 nhưng phần preview ko thể hiện được hình ảnh gì hết (chỉ là một màu đen thui). Có ai có kinh nghiệm thì giúp mình nhé. Rất gấp. huhu. Tks các bạn.

  Reply
 4. Chicilon Media
  Chicilon Media

  mình đăng ký tài khoản và đang chờ gửi email xác thực tài khoản nhưng đã 3 ngày rồi và không nhận được email nào từ diễn đàn, nên mình không thể tham gia bình luận hay đăng tin gì được trong diễn đàn. Admin xem lại giúp mình nhé

  Reply
  • Phạm Hữu Dư

   Bạn kiểm tra hộp thư spam, hay yêu cầu gửi lại mail xem. Mà hình như bạn dùng email tên miền cá nhân? Mình nghĩ bạn nên dùng Gmail thì dễ đăng ký hơn.

   Reply
 5. Huyền

  Cho em hỏi. Để làm barcode Dun 14 thì như thế nào ạ? và thường làm barcode em chỉ thực hiện ở Corel. Muốn sử dụng Ai để làm barcode , anh có bài tut nào không cho em với ! Thank nhiều ạ

  Reply
 6. Juny

  Dạ mọi người cho em hỏi. Hiện em đang dùng cs6 bản portable, tất cả đều hoạt động bình thường, nhưng thanh search font lại không dùng được, phải kéo danh sách rất phiền.Cụ thể là lúc để con trỏ lên del cái tên font này đi để gõ tên font khác vào thì không được, nó cứ như này thôi ạ, không làm gì được hết, trong khi thanh gõ kích cỡ font kế bên lại dùng bình thường

  http://s28.postimg.org/virs77499/h_i.png

  Em có down thử 1 số bản portable khác của cs5 hay gì đấy thì cũng k được, đây là do máy em có vấn đề hay sao & làm sao để khắc phục? Em cám ơn.

  Reply
  • Phạm Hữu Dư

   Portable dĩ nhiên là có 1 số tính năng bị lược bỏ để cho nhẹ nhàng, nếu sử dụng thường xuyên thì nên dùng bản cài đặt.

   Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời