Chất lượng tác phẩm9
Nhiệt tình chia sẻ8.7
8.9Tổng điểm
Đánh giá của người xem: (69 Bình chọn)
8.1

Chắc hẳn, 3D không còn xa lạ với các bạn yêu thích thiết kế và diễn họa, hiểu một cách đơn giản 3D giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng trong thiết kế bằng phương thức diễn họa.

3D World là một mô hình kiến trúc mở, được thành lập bởi KTS. Ngọc Báu. Hiện anh ấy đang công tác tại công ty Italia ở Việt Nam, là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực 3D trên thế giới.

Nếu các bạn có Facebook, các bạn có thể xin gia nhập vào group tại địa chỉ sau:
https://www.facebook.com/groups/1451799048384710/

KTS. Ngọc Báu

KTS. Ngọc Báu

Với vai trò đăng tải những tác phẩm nghệ thuật được làm từ 3D bởi những họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Thành viên của 3D World là tập hợp những họa sỹ thiết kế trên toàn thế giới, mong muốn đem đam mê của mình để thỏa sức sang tạo ra những sản phẩm thực tế, và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Gắn liền với quá trình phát triển của 3D World là những sự kiện và đường lối kiến trúc mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế 3D.

3D World mong muốn trở thành một tổ chức hùng mạnh trong lĩnh vực thiết kế và diễn họa, nhà cung cấp dịch vụ 3D hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu trong 5 năm tới của 3D World là trở thành tổ chức cung cấp đầy đủ các dịch vụ về Kiến trúc, Bất động sản và có hệ thống mạng lưới phân phối sản phẩm 3D đứng đầu cả nước.

Một vài Tác phẩm của Ngọc Báu được thực hiện bằng 3D:

Còn sau đây là 1 số tác phẩm tiêu biểu của các thành viên trong group 3D World, mời các bạn chiêm ngưỡng:
Đến với 3D world bạn sẽ cảm thấy khoảng cách từ 3D và thực tế không còn giới hạn, bạn sẽ khám phá được niềm đam mê với 3D và phát triển ý tưởng cho bản thân mình. Nếu bạn cảm thấy thích thú với 3D, đừng ngần ngại tham gia vào group 3D World, địa chỉ group đã đính kèm ở trên đầu bài viết rồi nhé!

Email: ngocbau.arch@gmail.com

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

5 Phản hồi

 1. Quảng Đại

  Mình rất thích không gian 3D rất vui nếu được giao lưu và được các bạn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của các bạn

  Reply
 2. Xuân Tuyến

  All best to you.
  Rất hy vọng sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm của các bạn.
  Đam mê một thứ không phải là khó.
  Nhưng nuôi dưỡng nó mới là vấn đề lớn.
  Chúc mọi người sẽ luôn có những ngọn lửa không bao giờ tắt…

  Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời