Mấy ngày nay trời mưa giông bão, lạnh lẽo thật…Nhưng vẫn chưa đủ lạnh, thử vào xem những tấm ảnh này xem, và tắt đèn thử để coi có “mát” hơn chút nào không, hehe. Nhiều người bảo rằng trên đời này có ma, và những người post những tấm ảnh này lên thì khẳng định là đã vô tình chụp được ảnh có ma bên cạnh.

Thế còn bạn nghĩ sao? bạn có tin trên đời này có ma không? Và ở những bức ảnh này, có bao nhiêu phần trăm là sự thật? Hay chỉ đơn giản là ghép bằng Photoshop…Nào hãy cùng xem thử coi bạn có tin không nhé, nhớ đóng cửa tắt đèn lại để thêm phần hiệu ứng :”>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin tác giả

Administrator
Google+

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website VietDesigner.net - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

2 Phản hồi

  1. Hunt

    Hình 30 với 46 thấy 2 con ma giống nhau nhỉ..chắc là nó làm người mẫu bên này xong chạy show qua bên kia ^^!

    Reply
  2. điễn dàn rao vặt

    Hello my best mate! I need to claim that this particular blog post will be astounding, fantastic prepared and will include approximately very important infos. I would like to find further posts in this way .

    Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời