Polyart – thương hiệu đào tạo thiết kế độc quyền của Đại học Mỹ thuật từ lâu đã trở thành một điểm sáng trong ngành đào tạo thiết kế mỹ thuật Tp.HCM nói riêng. Trải qua nhiều năm phát triển và không ngừng hoàn thiện cùng với nhà trường, Polyart đã trở thành một đầu nối ươm mầm cho các thế hệ thiết kế trẻ Việt Nam.

Cùng theo chân các bạn học viên của Polyart để tìm hiểu về một ngày hoạt động và học tập ở môi trường đầy thú  vị  này nhé.

8g – 8g30 sáng là giờ hối hả vào lớp của các bạn học viên tại Polyart. Tại Polyart các lớp học sẽ luân phiên vào các ngày 2 4 6 hoặc 3  5  7, cùng với các ngành đào tạo đặc trưng “ Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” “Họa sĩ thiết kế truyền thông phim ảnh” đang rất được yêu thích. Còn có 3 ngành đặc thù khác là “3D Game Artist” “ 3D Event Specialist” và “ Website Designer”


Nằm trên tầng 8 và 9 của tòa nhà trường Đại học Mỹ thuật , những dãy phòng học của Polyart luôn sáng đèn và đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của học viên trong học tập cũng như giảng dạy.

Dàn máy tính được trang bị hiện đại, phục vụ các học viên Polyart

Studio và trường quay được đầu tư đúng chuẩn đáp ứng nhu cầu các môn nhiếp ảnh, và là nơi học tập chính của các bạn lớp Film Media Designer.

Với đội ngũ thầy cô là những chuyên gia từ các lĩnh vực thuộc ngành học, riêng đối với khóa học 3D Game Artist dù chỉ với thời lượng học ngắn nhất trong tất cả nhưng được đầu tư công phu, cùng sự hỗ trợ hơp tác từ công ty game Glass Egg, các bạn không chỉ nhận được sự đào tạo bài bản sát thực tế từ những họa sĩ game bậc thầy ở công ty Glass Egg mà còn nhận được nhiều cơ hội tham gia làm việc tại nơi đây.

Các bạn học viên khoá 3D Game Artist, đến tham quan và tìm hiểu công ty Game Glass Egg

Bên cạnh đó với khóa học mang lại danh tiếng cho Polyart “Graphic Designer Pro – Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” các bạn sẽ được học đầy đủ và toàn bộ những kiến thức cần có để trở thành một người thiết kế giỏi trong tương lai. Những môn học hấp dẫn mang lại tiếng cười cũng như khởi động sự sáng tạo cho các bạn n hư “Nghệ thuật chữ với khoai tây” hay những giờ học Nhiếp ảnh đầy thú vị ..

Một buổi học môn Typo của các bạn học viên Graphic Designer, Polyart.

Buổi học Camera của các bạn lớp Film Media Designer, Polyart.

Bên cạnh các lớp sáng, những lớp học tối cũng thú vị không kém. Với đối tượng đa phần là các bạn đã đi làm mong muốn nâng cao kiến thức. Các lớp tối của Polyart có phần cứng cáp hơn độ yêu cầu theo đó cũng cao hơn.

Nếu bạn là một người ham tìm tòi và mê mẩn với những kiến thức mới lạ, thì thư viện mỹ thuật đầu não của cả miền Nam hiện ở đại học Mỹ thuật  thuộc quản lý của Polyart quả thật là một thiên đường tri thức mà bạn sẽ muốn nghiền ngẫm cho thỏa hết những đầu sách quốc tế cũng như Việt Nam ở đây.

Dù là ở phương diện nào, chỉ cần một ngày ghé thăm Polyart. Sự cảm nhận với cơ sở vật chất, bầu không khí của một môi trường nghệ thuật. Sẽ mang lại cho bạn một sự lưu luyến với nơi đây. Tất cả đều được Polyart gửi gắm và mong mỏi sự phát triển bền lâu trong sự nghiệp của những cánh chim đã và đang rèn luyện trong ngôi nhà thiết kế đa diện Polyart .

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC THƯ VIỆN – POLYART

Trường Đại học Mỹ thuật Tp.Hcm

05, Phan Đăng Lưu, P3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (08) 3843 34 54 – (08) 6258 7271

www.polyart.vnwww.polygon.vn

www.facebook.com/polyart.center

2 Phản hồi

  1. shushi bit

    mình rất thích học thiết kế đồ hạo nhưng không có thời gian .. và mình chỉ có một chút thời gian hoc ở nhà trên máy tính thôi.. mong cac ban giúp .. xin cảm ơn

    Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời