Khóa học designer và 8 ngày trải nghiệm sáng tạo

Khóa học “Designer & 8 NGÀY TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO” là sự sẻ chia sự đồng hành của các giảng viên – các designer kinh nghiệm giúp bạn tìm ra vấn đề , từng bước giải quyết những khó khăn gặp phải và khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa cho công việc. Khóa học là bước ngoặt giúp các Designer trẻ làm mới, hoàn thiện những năng lực và soft skill của mình…

DESIGNER VÀ 8 NGÀY TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thấu hiểu khách hàng, tự tin va chạm, thiết kế hiệu quả

>>> 9 BÍ KÍP THÀNH CÔNG MỘT DESIGNER TRẺ CẦN BIẾT

 

1. TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC NÀY?

Bạn đã và đang theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa nhưng

 • Đôi khi bí ý hay loay hoay trước màn hình máy tính, trong khi đầu óc trống rỗng không biết bắt đầu từ đâu hay đôi lần làm mãi mà không hoàn thiện được bản thiết kế, bởi vì chưa xây dựng cho mình được một quy trình thiết kế tối ưu, một phương pháp sáng tạo hiệu quả.
 • Thiết kế không hiệu quả, phải làm đi làm lại vì chưa thấu hiểu thông điệp marketing từ đồng nghiệp (marketter) và khách hàng
 • Bất lực  khi thuyết phục đồng nghiệp và khách hàng chấp nhận ý tưởng, bản thiết kế của mình vì không biết cách “bán” ý tưởng tốt.
 • Hay gặp rắc rối với đồng nghiệp, với khách hàng vì “chưa hiểu nhau” cũng như thiếu kỹ năng làm việc đội nhóm.
 • Có năng lực, gu thẩm mỹ, có ý tưởng tốt nhưng chưa thể thành công vì thiếu những kỹ năng cũng như hiểu sâu sắc về ngành.
 • Thiếu tự tin khi ứng tuyển vào công ty thiết kế chuyên nghiệp do chưa có kinh nghiệm thực tế.

Design
Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo, hơn ai hết chúng tôi hiểu và chia sẻ những khó khăn của bạn
. Khóa học “Designer & 8 NGÀY TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO” là sự sẻ chia sự đồng hành của các giảng viên – các designer kinh nghiệm giúp bạn tìm ra vấn đề , từng bước giải quyết những khó khăn gặp phải và khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa cho công việc. Khóa học là bước ngoặt giúp các Designer trẻ làm mới, hoàn thiện những năng lực và soft skill của mình, hoàn thiện mảnh ghép còn lại cho những ai đầy đam mê sáng tạo và tham vọng với ngành, là nền tảng vững chắc để bạn nhìn lại và khẳng định bản thân, tự tin va chạm và làm việc ngày một tốt hơn.

2. AI NÊN THAM DỰ

Think-Like-a-Marketer-First-and-a-Desiger-Second

 • Các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa đang học tại các trường Đại học và các Trung tâm đào tạo cần  bổ sung kiến thức marketing ứng dụng, quy trình thiết kế tối ưu, phát triển ý tưởng, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, làm Porfolio…Đó chính là những “Vitamin sáng tạo”, “Khoáng chất Tự tin” rất cần thiết để sớm chạm đến thành công trong suốt quá trình học và làm việc thực tế sau này. Tự tin – vững vàng để trở thành một Designer chuyên nghiệp và là một ứng cử viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng.
 • Các bạn Designer trẻ đang lúng túng trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, phát triển và mở rộng và triển khai Ý tưởng, đặc biệt là bảo vệ ý tưởng đó…để có được những sản phẩm thiết kế thật sự hiệu quả. Bởi, một sản phẩm thiết kế thành công  không chỉ (thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo) đẹp – lạ – ấn tượng, mà còn phải truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu, thuyết phục được họ mà không mất thời gian làm đi làm lại.
 • Các bạn Marketer có định hướng vào làm tại các công ty quảng cáo và các môi trường làm việc In-house cần tương tác với Designer.
 • Các bạn Marketer đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng muốn bỏ sung kiến thức, khám phá và trải nghiệm lĩnh vực sáng tạo, nâng cao khả năng sáng tạo phát triển Concept Marketing hay trong những chủ đề thực tế và chuyên ngành của mình.
 • Các bạn sinh viên các ngành Thiết kế khác muốn trải nghiệm hay có định hướng và muốn tìm hiểu tổng quát ngành quảng cáo Đồ Hoạ, trải nghiệm quy trình thiết kế, phương pháp sáng tạo và những kiến thức bổ ích khác trong lĩnh vực thiết kế Đồ Hoạ.

3. MỤC ĐÍCH

white-tiger-creative-beaumaris-graphic-design-designer-with-marketing-expertise-smart-branding-deal-directly-with-the-designer-156a-938x704

Khóa học giúp bạn nắm rõ:

 • Vai trò giữa Marketer và Designer trong chuỗi hoạt động của một doanh nghiệp: (Agency quảng cáo và các công ty nơi Designer làm việc In-house – hổ trợ các phòng ban khác)
 • Kiến thức về Marketing tổng quan cần thiết cho Designer để làm việc tốt hơn với nhãn hàng (Brands) và xây dựng thương hiệu, các loại hình quảng cáo.
 • Quy trình thiết kế tối ưu từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện để có một thiết kế thành công.
 • Phương pháp sáng tạo hiệu quả, bài tập sáng tạo kích thích và phát huy khả năng sáng tạo của não bộ.
 • Cách thức đấu thầu và bán ý tưởng trong, giữa các công ty quảng cáo
 • Tìm hiểu Slide thuyết trình và kỹ năng thuyết trình bản thiết kế theo ngôn ngữ marketing.
 • Phương pháp làm việc nhóm và bài học bản thân khi va chạm để làm việc tốt hơn với đồng đội.
 • CV và Porfolio – tấm vé thông hành giúp Designer tự tin, bước vào lĩnh vực sáng tạo cho khởi đầu tốt đẹp,

>>> Xem chi tiết chương trình học

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên, những người thầy tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tận tình hướng dẫn và trao đổi thêm các tìm tòi thắc mắc của học viên. Không ngừng đưa những kiến thức mới vào bài giảng

+ Cô Huỳnh Nguyên Thảo: Senior Supervisor Pakaging Design – Masan Consumer Founder Art Director – Ta: Studio

+ Cô Nguyễn Ngọc Hà Brand Manager – Masan Customer Corporation Corporate Communiacation Specialist – Holcim

Liên hệ để nhân thông tin ưu đãi tốt nhất

Cơ Sở Ngoại Ngữ – Tin Học Thời Đại Mới
40 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM (vào cổng phía đường Nguyễn Văn Thủ)
ĐT: (08) 3500.4500 hoặc (08) 3910.3811
Email:  idcedu@idcvn.com.vn
Website: http://idcvn.com.vn

6 Phản hồi

 1. xuan anh

  cho e hỏi đăng ký học lúc nào cũng đc hay sao a

  Reply
 2. nguyễn phương kiều

  cho e hỏi thời gian và học phí đc k ạ

  Reply

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời