Học thiết kế chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Học thiết kế chưa bao giờ dễ dàng đến vậy – Cơ hội cuối trong năm 2018 để sở hữu khóa học thiết kế đồ họa chất lượng với học phí chỉ 499,000đ.

Thế giới phẳng dẫn đến việc giảng dạy nay không còn bị giới hạn trong các lớp học truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các lớp học trực tuyến để tìm hiểu về nghề thiết kế đồ họa.

Fedu là một trong những trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình web hàng đầu tại Việt Nam. Với lộ trình học ổn định giúp bạn có những kiến thức cơ bản về nghề thiết kế đồ họa, từ đó học viên hoàn toàn có thể tự tay thiết kế được các ấn phẩm truyền thông như poster, ảnh, logo, standee hay thiết kế cả áo thun.

Tại Fedu sinh viên ngành Thiết kế đồ họa sẽ được học tập theo một lộ trình nhất định với hơn 300 bài giảng trọn bộ kiến thức, kỹ năng. Giảng viên của fedu đều là những chuyên gia hàng đầu, vừa giảng dạy vừa truyền cảm hứng, và chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp, giáo trình chuẩn quốc tế của FPT ARENA. Khóa học cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết, tư duy thiết kế, ý tưởng, bố cục, màu sắc cho đến khâu thực hành làm ra sản phẩm cuối cùng. Sau đó, bạn sẽ thành thạo 4 công cụ phần mềm thiết kế mạnh mẽ, phổ biến nhất hiện nay: Illustrator, Photoshop, Lightroom, Indesign và trực tiếp làm việc với hơn 50 dự án thực hành thực tế.

Bên cạnh đó, nếu không hài lòng về khóa học, bạn có thể hoàn lại học phí và có thể học online không giới hạn số lượng. Đội ngũ IT của fedu sẽ giúp bạn tải và cài  đặt phần mềm về học và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học nếu bạn chưa hiểu bài hay gặp bất cứ vấn đề gì trong khi tham gia vào lớp học.

Ngoài khóa học thiết kế đồ họa 2D, bạn có thể tham gia vào nhiều khóa học khác của fedu như Học After effect, Premiere qua bài tập thực hành
Chỉ với giá là 399.000 đồng, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có được kỹ năng Dựng, chỉnh sửa video, phim chuyên nghiệp. Khóa học cung cấp cho người học nền tảng lý thuyết vững chắc, tư duy thiết kế, lên ý tưởng, bố cục màu sắc. Tiếp đó là các kỹ năng thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu và các bài tập thực hành song song, giúp người học hoàn toàn làm được các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu nhà tuyển dụng.
Không phải mất hàng vài chục triệu đồng ở các trung tâm. Sở hữu ngay kỹ năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chỉ với 2 giờ học và thực hành online mỗi ngày tại nhà thông qua khóa học Combo thiết kế đồ họa của Fedu.
Cơ hội cuối trong năm để nhận ưu đãi lên đến 80% học phí. :
+MUA CẢ 2 KHÓA HỌC. GIẢM GIÁ CHỈ CÒN 799.000
+ Level 1 – Làm chủ kỹ năng thiết kế 2D
Học phí – 3.495.000 đ, ưu đãi còn – 499.000đ
+ Level 2- Chỉnh sửa, thiết kế video :
Học phí – 1.399.000đ ưu đãi còn – 399.000đ
Link chi tiết khóa học và đăg ký:https://bit.ly/2EOxNt4

Với phương châm đào tạo theo sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, trường hoàn toàn tin rằng ngành học này sẽ phần nào mang đến cho những bạn trẻ khả năng lĩnh hội nghệ thuật và đam mê sáng tạo, để đảm nhận vai trò của nhà thiết kế chuyên nghiệp trong các lĩnh vực in ấn, xuất bản, quảng cáo, truyền thông, phát triển thương hiệu của các công ty.

Thông tin tác giả

Administrator

Tôi là Phạm Hữu Dư, tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng thiết kế bổ ích nhất cho toàn thể người Việt Nam đam mê nghề thiết kế đồ họa. Ngoài ra tôi còn rất yêu nhà vườn, nếu ai có cùng đam mê nhà vườn thì hãy ghé thăm kênh Youtube của tôi ở địa chỉ: Youtube.com/phddesigner

Một phản hồi

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời