Graphic designer pro – Nghề thú vị, dễ tìm việc, thời gian học ngắn

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một GRAPHIC DESIGNER chuyên nghiệp, được làm việc trong môi trường quảng cáo đầy sáng tao?
Bạn mong muốn mở rộng kiến thức để thăng tiến trong những ngành nghề liên quan đến chuyên ngành quảng cáo?
Bạn muốn vượt qua các thử thách, khó khăn cũng như điều kiện khắc nghiệt của các nhà tuyển dụng để khẳng định vị thế của mình?
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP
GRAPHIC DESIGNER PRO

 1. Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp – một nghề thú vị & đầy tiềm năng

 • Ngành Thiết kế đồ họa có ứng dụng ngày càng rộng rãi, từ danh thiếp, túi đựng quà, báo, tạp chí, poster, tờ rơi đến giao diện website, logo hay toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó là một phần rất quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lẫn đời sống xã hội.
 • Ngành Thiết kế đồ họa không yêu cầu nhiều về bằng cấp. Quan trọng là bạn chứng tỏ được bản thân bằng hiệu quả công việc. Chỉ cần một chút năng khiếu, sáng tạo, cần cù, chịu khó học hỏi là bạn có thể tự kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Thậm chí ngay thời gian đi học, bạn có thể nhận các hợp đồng về làm thêm.
 • Tại Hồ Chí Minh, có khoảng 2300 công ty Quảng cáo và hàng ngàn công ty chuyên về thiết kế đồ họa. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa ở các công ty quảng cáo nói chung và các doanh nghiệp nói riêng là rất lớn. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực phát triển rất nhanh này. Tùy vào khả năng và sở thích, Bạn có thể làm việc tại các công ty thiết kế, quảng cáo, các nhà xuất bản, công ty in ấn và bất cứ doanh nghiệp nào cần bộ phận thiết kế riêng.
 1. Chúng tôi có gì cho bạn
 • Kinh nghiệm đào tạo: Với 20 năm hoạt động, IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề, đặc biệt thiết kế đồ họa và luôn là người bạn đồng hành với các bạn trẻ trong việc học và làm nghề. Chúng tôi hiểu và ý thức được các bạn đang học nghề và nhất là các bạn sinh viên cần và phải trang bị kiến thức gì để  “đã học được là phải làm được”.
 • Chương trình học, nội dung giảng dạy cô động, hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà bản thân sẽ thực hiện sau khi ra trường.
 • Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyền dụng.
 • Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế.
 • Đội ngũ giảng viên những người thầy tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề thực tế, tận tình hướng dẫn và trao đổi thêm các tìm tòi, thắc mắc của học viên. Không ngừng đưa những kiến thức mới vào bài giảng, và phối hợp chặt chẽ giữa các môn trong khóa học.
 • Học phí phù hợp, Luôn có chính sách ưu đãi học phí.

>>> Liên hệ để nhận được chế độ ưu đãi tốt nhất.

 1. Đối tượng học viên:
 • Các bạn chưa có việc làm, cần trang bị một nghề nghiệp vững chắc.
 • Các bạn Sinh viên các trường đại học chuyên ngành thiết kế – đang cần bổ sung, hoàn thiện kiến thức và tiếp cận với công việc thực tế.
 • Người đang đi làm cần bổ sung, củng cố và chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
 • Các bạn yêu thích lĩnh vực quảng cáo muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp, thay đổi ngành nghề, …

     4.   Mục đích của lớp học chuyên viên thiết kế đồ họa

 • Trang bị một nền tảng kiến thức hệ thống, thực tiễn về: Mỹ thuật chuyên ngành đồ họa và Xây dựng hệ thống nhận diện Thương hiệu
 • Xây dựng phương pháp tư duy sáng tạo, phát triển ý tưởng riêng biệt của bản thân.
 • Trang bị đầy đủ kiến thức và các ứng dụng thực tế về các phần mềm chuyên dụng trong ngành thiết kế đồ hoạ.
 • Trang bị kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, và khả năng làm việc độc lập, tự do sáng tạo, thể hiện. Cơ hội học hỏi, phát triển bản thân với sở thích và đam mê ngành Đồ hoạ quảng cáo của mỗi cá nhân.
 • Môi trường học tập tốt về cơ sở vật chất lẫn tinh thần giúp học viên có thể phát huy hết khả năng trong học tập.
 1. Chương trình học:
 • Giai đoạn 1: Là giai đoạn mở đầu cho các học viên làm quen với thiết kế đồ họa. Bên cạnh được học về Mỹ thuật căn bản, các bạn được đào tạo chuyên sâu kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên dụng như Corel, Photoshop, Illusstrator, Indesign, 3D Max để thiết kế những sản phẩm của ngành công nghệ quảng cáo thông qua việc thể hiện những sản phẩm thực tế và thực tập sáng tạo. Đây là bước đệm tốt  nhất để các bạn đi sâu và đạt hiệu quả cao nhất ở học phần tiếp theo.
 • Giai đoạn 2: Là bước nhảy xa, tiến vào ngành đồ họa, quảng cáo chuyên sâu, đào tạo học viên trở thành “CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ BỘI NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU”. Các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về khả năng mỹ thuật ứng dụng và kiến thưc chuyên ngành trong từng chuyên đề.
 1. Mỹ thuật chuyên ngành:
  • Nét mảng và kỹ năng phát thảo.
  • Màu sắc, bố cục, nguyên lý thị giác
  • Nghệ thuật chữ và chữ trong quảng cáo
  • Ý tưởng sáng tạo
 2. Quy trình thiết kế chuẩn mực từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc
 3. Hệ thống nhận dạng thương hiệu 
 4. Chuyên đề Thiết kế Logo
 5. Chuyên đề Thiết kế ấn phẩm văn phòng
 6. Chuyên đề Thiết kế Brochure, Catalogue
 7. Chuyên đề Trình bày báo, tạp chí 
 8. Chuyên đề Thiết kế Lịch & Thiệp, CD cover …
 9. Chuyên đề Thiết kế Posters
 10. Chuyên đề Thiết kế bao bì sản
 11. Xây dựng CV và Portfolio
 12. Kỹ thuật in

>>> Xem chi tiết chương trình học

>>> Chương trình học Họa viên kiến trúc cao cấp

————————————————————-

Ngoại Ngữ – Tin Học Thời Đại Mới _ IDC

40 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM (vào cổng phía đường Nguyễn Văn Thủ)

ĐT: (08) 3500.4500 hoặc (08) 3910.3811

Email:  idcedu@idcvn.com.vn

Website: http://idcvn.com.vn

Thông tin tác giả

Administrator

Tôi là Phạm Hữu Dư, tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng thiết kế bổ ích nhất cho toàn thể người Việt Nam đam mê nghề thiết kế đồ họa. Ngoài ra tôi còn rất yêu nhà vườn, nếu ai có cùng đam mê nhà vườn thì hãy ghé thăm kênh Youtube của tôi ở địa chỉ: Youtube.com/phddesigner

Bình luận của bạn

Điền tên và email của bạn để có thể gửi trả lời